Siêu thị Trà Việt

Chè Bát Tiên
Chè Bát Tiên
Giá : 0 VND
Ghi chú
Chi tiết

   Hiếm có loại chè nào mà có mùi hương thơm là lạ, man mác, pha đến nước thứ 4 mà mùi vị vẫn còn thơm ngát như chè bát tiên. Những sợi trà nhỏ xíu, khá xanh và có nhiều tuyết, nước xanh, hương thơm đượm, vị thanh… là những đặc tính của loại chè Bát Tiên.

             Chè bát tiên có nguồn gốc từ Trung Quốc về nước ta được khoảng 7-8 năm. Ban đầu chè bát tiên được nhân giống và trồng tại Lạng Sơn nơi có khí hậu được cho là thích hợp nhất đối với cây chè bát tiên. Sau đó giống chè này được lấy từ những vùng chè đò mang về thái nguyên trông. Và hiện nay chè bát tiên được trồng nhiều nhất ở Thái nguyên.

  Chè bát tiên có giá khá cao so với các loại chè thái nguyên khác bởi năng suất trồng chè bát tiên khá thấp bên cạnh đó lại hay bị sâu bệnh, sức đề kháng kém, với lại diện tích trồng chè cũng không nhiều.

  Mùi thơm chính là thứ đắt giá nhất của loại chè này. Bạn có thể ngửi thấy mùi thơm ngay từ những búp chè tươi. Để hái chè bát tiên người ta thường hái vào trời nắng và xao luôn trong ngày tránh trời mưa cũng như thời gian để chè lâu sẽ làm giảm mùi thơm của chè.
           Giá của chè bát tiên khá cao so với các loại chè khác và vào dịp cuối năm trời không mưa nên chè có mùi thơm hơn bởi thế giá chè bát tiên có thể rất đắc đỏ.

Công ty Trà Phú Sỹ chuyên cung cấp chè bát tiên với chất lượng hảo hạng và uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại trà khác như: trà long vân, tân cương loại 1, trà nhân sâm, trà thiết quan âm.v.v…

Thưởng thức chén chè bát tiên từ công ty Trà Phú Sỹ để cảm nhận được hương vị chè bất hủ, nhấm nháp từng ngụm ngọt ngào của cuộc sống trọn vẹn!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRÀ PHÚ SỸ

 TRỤ SỞ SẢN XUẤT:166 Lý Thái Tổ-Thôn 6-Đambri-Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

 CHI NHÁNH: 54 Xuân Thủy-Thảo Điền-Quận 2, Tp.HCM

 ĐIỆN THOẠI: 0937.442.338-0983.713.204

 WEBSITE: sieuthitraviet.com ; EMAIL: Traoolongps@gmail.com

 

Theo Kim Phung- sieuthitraviet.com

 

 


Sản phẩm cùng loại
Chè thái nguyên
Giá : 0 VND
Trà Long Vân
Giá : 0 VND
Tân Cương loai 3
Giá : 0 VND
Tân Cương loai 2
Giá : 0 VND
Tân Cương loai 1
Giá : 0 VND