Siêu thị Trà Việt

Trà Long Vân
Trà Long Vân
Giá : 0 VND
Ghi chú
Chi tiết

Trà Long Vân, một lựa chọn mới cho những ai yêu thích thức uống tao nhã này. Trà Long Vân là giống chè cành được nhập khẩu từ giống chè vùng trà Long Tỉnh nổi tiếng của Trung Quốc đem về trồng tại Thái Nguyên, chè Long Vân chúng tôi thu hái được là những búp chè chất lượng như ý, giữ được nguyên mùi hương và màu nước tươi vàng hấp dẫn, vị thanh để lại dư vị ngọt ngào đặc biệt cho người thưởng thức trà.

Trà Long Vân có vị khá giống chè Long Tĩnh. Nước trà có màu xanh vàng nhạt, hương trà thơm ngậy và bùi, vị đắng lẫn chát vừa, sau ngọt nhẹ. Tạo cảm giác thanh cao, hương vị man mác khó quên.

Cánh chè của dòng chè này có những đầu nõn màu trắng, cánh được bao phủ bởi lớp lông tơ dày mà khi pha lên chúng ta đều nhìn rõ được lông trà trong chén trà.

Ai thưởng thức qua dư vị Trà Long Vân sẽ khó lòng quên được vị trà đặc biệt này. Trà Long Vân luôn là trà ngon và đắc đỏ nhất thị trường.

 Công ty Trà Phú Sỹ chúng tôi hân hạnh được mang đến những tín đồ của dòng trà thanh nhã này sự thơm ngon hảo hạng của Trà Long Vân, với bao bì, dáng hộp sang trọng, tinh tế, không đánh mất đi giá trị tuyệt vời của chất lượng sản phẩm bên trong.

Ngoài trà long vân, chúng tôi còn cung cấp các loại trà khác như: trà thiết quan âm, trà tiểu long châu.v.v…

Trà là thức uống đàm đạo với nhau, là tinh hoa của trời đất được đúc kết trong từng tép trà đầy ắp hương vị. Có ai uống trà mà không nhớ người bạn tâm tình? Có ai uống trà mà không khơi nguồn trí óc minh mẫn, nhẹ nhàng, như vừa thoát tục ?

Hãy để Trà Long Vân mang đên cho bạn và gia đình những điều tuyệt vời đó nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRÀ PHÚ SỸ

TRỤ SỞ SẢN XUẤT:166 Lý Thái Tổ-Thôn 6-Đambri-Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

CHI NHÁNH: 54 Xuân Thủy-Thảo Điền-Quận 2, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: 0937.442.338-0983.713.204

WEBSITE: sieuthitraviet.com ; EMAIL: Traoolongps@gmail.com

Theo Kim Phung- sieuthitraviet.com

 

Sản phẩm cùng loại
Chè thái nguyên
Giá : 0 VND
Chè Bát Tiên
Giá : 0 VND
Tân Cương loai 3
Giá : 0 VND
Tân Cương loai 2
Giá : 0 VND
Tân Cương loai 1
Giá : 0 VND