Siêu thị Trà Việt

Trà Ôlong Đỏ
Trà Ôlong Đỏ
Giá : 0 VND
Ghi chú
Chi tiết

Hiện nay, trên Thị trường khá nhiều công ty cung cấp Trà ôlong đỏ trên toàn quốc, Công ty Trà Phú sỹ là đơn vị kinh doanh Trà ôlong đỏ chất lượng hảo hạng, uy tín với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý đã gởi gắm niềm tin ở chúng tôi.

Với nguồn chè xanh rộng lớn, được người dân vùng núi chăm nom cẩn thận đến từng chiếc lá, đọt trà tươi ngon, đậm vị, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho người tiêu dùng những tép trà thơm ngon, ấm vị, mang âm hưởng của vùng rừng núi.

Trà ôlong với các loại trên thị trường với sản lượng lớn, nguồn chè dồi dào, đảm bảo chè sạch, chè tươi.

Những chén trà sạch ngon là những chén trà được rót ra có màu xanh và trong, vị thơm nhè nhẹ, man mác lòng, khi ta uống có cảm giác hơi chát nhẹ, đầu lưỡi có cảm nhận vị ngọt ngọt, sau đó chuyển dần đến cổ họng. Khi uống xong bạn sẽ có cảm giác sạch miệng, muốn nhấp thêm ngụm nữa.

Đó cũng chính là những chén trà mà đơn vị cung cấp Trà ôlong đỏ chúng tôi mong muốn được mọi người đón nhận, bằng sự tin tưởng và sứ mệnh giao phó của người tiêu dùng, Trà Phú Sỹ luôn mang sự chân thành gửi gắm trong từng đọt trà thơm ngon.

Nếu bạn là nhà phân phối đang cần nơi cung cấp chè chất lượng và đảm bảo quyền lợi hợp tác kinh doanh, hãy đến với Công ty Trà ôlong đỏ Phú Sỹ chúng tôi, nơi bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Chúng tôi luôn phấn đầu tới chiến lược hợp tác lâu dài, bền vững, vì vậy niềm tin trong kinh doanh là yếu tố hàng đầu trong phương châm của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại khác như: trà ô long tấm, trà ô long tứ quý, trà ô long thúy ngọc, trà ô long cục.v.v...với mong muốn phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hãy đến với Trà ôlong đỏ Phú sỹ để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRÀ PHÚ SỸ

TRỤ SỞ SẢN XUẤT: 166 Lý Thái Tổ-Thôn 6-Đambri-Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

CHI NHÁNH: 54 Xuân Thủy-Thảo Điền-Quận 2, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: 0937.442.338-0983.713.204

WEBSITE: sieuthitraviet.com ; EMAIL: Traoolongps@gmail.com

Theo Kim Phung- sieuthitraviet.com

Sản phẩm cùng loại