Siêu thị Trà Việt

Trà Ôlong Tấm
Trà Ôlong Tấm
Mã sản phẩm 246
Giá : 0 VND
Ghi chú
Chi tiết

Nói đến trà ôlong , chắc hẳn ai cũng biết đến những công dụng tuyệt vời mà trà ô long mang đến cho sức khỏe bên trong cũng như vẻ đẹp hiện hữu bên ngoài.

Nước trà có khả năng giúp bạn tập trung cao, đặc biệt còn phòng chống các căn bệnh nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn. Trà thường giúp giảm cân tốt, làm đẹp da và hơn nữa còn là thức uống mỹ vị truyền thống của người Việt và nhiều nước trên thế giới.

Trà Ôlong tấm, không phá vỡ những tiêu chuẩn ấy của một loại trà hữu hiệu. Trà ôlong tấm là loại trà có phẩm chất tốt, hương vị khá thanh đạm, nhẹ nhàng, một chén trà ôlong tấm cho ta cảm giác man mác, thoát tục một cách hài hòa.

Hiện nay Công ty Trà Phú Sỹ là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối trà xanh, trà Ôlong, trà Thái Nguyên.v.v…chúng tôi luôn tự hào là những người đi đầu, đem hương vị của những loại trà hảo hạng đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trà ôlong tấm được chế biến từ trà Ôlong thượng hạng, ngoài những thành phần như ở trà xanh, trà ôlong tấm nhờ quá trình sản xuất bán lên men lượng Polyphenol trong trà ôlong rất dồi dào và có tác dụng rất cao đối với sức khoẻ con người.

Trà ôlong tấm trình bày dưới dạng trà ôlong hạt nhỏ, dễ pha chế và nhanh tạo vị, thích hợp cho thú vui tao nhã uống trà thưởng ngoạn.

Còn gì trọn vẹn và viên mãn hơn khi được thưởng thức chén trà ôlong tấm tinh túy từ tinh hoa của trời đất cùng với sự kỳ công của con người để tạo nên những tách trà ấm vị, đậm lòng đến ngây ngất.

Ngoài trà ôlong tấm, chúng tôi cũng cung cấp các loại khác như: trà ôlong tứ quý, trà ôlong Kim Tuyên, trà ôlong Thúy Ngọc, trà ôlong Đỏ, trà Ôlong Bạc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRÀ PHÚ SỸ

TRỤ SỞ SẢN XUẤT: 166 Lý Thái Tổ-Thôn 6-Đambri-Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

CHI NHÁNH: 54 Xuân Thủy-Thảo Điền-Quận 2, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: 0937.442.338-0983.713.204

WEBSITE: sieuthitraviet.com ; EMAIL: Traoolongps@gmail.com

 

Theo Kim Phung- sieuthitraviet.com

Sản phẩm cùng loại