Siêu thị Trà Việt

Trà Tiểu Long Châu
Trà Tiểu Long Châu
Giá : 0 VND
Ghi chú
Chi tiết

 

Ngày nay, trà đã là thức uống mang giá trị tinh thần của người Việt, vì vậy, nhu cầu về cung cấp lượng chè xanh để bán ra thị trường là rất lớn. Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp trà tiểu long châu trên toàn quốc, Công ty Trà Phú sỹ là một đơn vị chuyên phân phối trà tiểu long châu số lượng lớn, chất lượng hảo hạng, uy tín với nhiều chính sách giá ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý đã gởi gắm niềm tin ở chúng tôi.

Với nguồn chè xanh rộng lớn, đa dạng, được người dân xứ rừng núi chăm nom cẩn thận đến từng chiếc lá, đọt trà tươi ngon, đậm vị, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho người tiêu dùng những tép trà thơm ngon, đậm vị, mang âm hưởng riêng của núi rừng.

Chúng tôi cung cấp trà tiểu long châu các loại trên thị trường với nguồn sản lượng lớn, nguồn chè dồi dào, đảm bảo chè sạch, chè tươi ngon, đậm vị.

Các bạn có biết?

Những chén trà sạch ngon là những chén trà được rót ra có màu xanh và trong, vị thơm nhè nhẹ, man mác lòng, khi ta uống có cảm giác hơi chát nhẹ, đầu lưỡi có cảm nhận vị ngọt ngọt, sau đó chuyển dần đến cổ họng. Khi uống xong bạn sẽ có cảm giác sạch miệng, muốn được nhấp thêm ngụm nữa.

Đó cũng chính là những chén trà mà đơn vị cung cấp trà tiểu long châu chúng tôi mong muốn được khách hàng đón nhận, bằng sự tin tưởng và sứ mệnh giao phó của người tiêu dùng, Trà Phú Sỹ luôn mang sự chân thành gửi gắm trong từng đọt trà thơm ngon.

Nếu bạn là nhà phân phối đang cần nơi cung cấp chè xanh chất lượng và uy tín, đảm bảo quyền lợi hợp tác kinh doanh, hãy đến với Công ty trà tiểu long châu Phú Sỹ chúng tôi, nơi bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Chúng tôi luôn phấn đầu tới chiến lược hợp tác lâu dài, bền vững, vì vậy niềm tin trong kinh doanh là yếu tố hàng đầu trong phương châm của chúng tôi. Ngoài trà tiểu long châu, chúng tôi con cung cấp các loại trà ôlong thúy ngọc, trà ôlong bạc, ô long đỏ.v.v...phù hợp với sự đa dạng của người tiêu dùng.

Hãy cùng tận hưởng hương vị tuyệt vời từ trà tiểu long châu nhé!

Làm hài lòng Quý Khách Hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRÀ PHÚ SỸ

TRỤ SỞ SẢN XUẤT:166 Lý Thái Tổ-Thôn 6-Đambri-Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

CHI NHÁNH: 54 Xuân Thủy-Thảo Điền-Quận 2, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: 0937.442.338-0983.713.204

WEBSITE: sieuthitraviet.com ; EMAIL: Traoolongps@gmail.com

Theo Kim Phung- sieuthitraviet.com

Sản phẩm cùng loại